Khai mạc giải bóng đá nữ Xuân Cao lần thứ 1

Ngày 07/03/2024 20:52:55

Khai mạc giải bóng đá nữ Xuân Cao lần thứ 1 do Hội LHPN và Đoàn Thanh niên xã phối hợp tổ chức diễn ra vào lúc 14h30 ngày 07/3/2024; Về dự lễ khai mạc gồm có các đ/c: 1. Đ/c Lê Xuân Bình, HUV -Bí thư Đảng uỷ xã, 2. Đ/c Hà Văn Hiếu Phó BTTT Đảng uỷ- CT HĐND xã 3. Đ/c Lê Bá Tiến Phó BT- CT UBND xã. Các đồng chí trong Ban Thường vụ, BCH Đảng uỷ, Trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, cán bộ, công chức xã Xuân Cao. Ban công an xã dự và đảm bảo an ninh trật tự trong trận đấu, lực lượng y tế chăm sóc sức khoẻ cho các VĐV, các nhà hảo tâm ủng hộ BTC, các cổ động viên yêu thể thao và VĐV của 9 đội đến từ 9 thôn trên địa bàn xã.

NCC2.jpgNXC5.jpgNXC3.jpgNXC.jpg

Khai mạc giải bóng đá nữ Xuân Cao lần thứ 1

Đăng lúc: 07/03/2024 20:52:55 (GMT+7)

NCC2.jpgNXC5.jpgNXC3.jpgNXC.jpg