Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Chi nhánh huyện Thường Xuân (Agribank Thường Xuân) tặng quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Xuân Cao.

Ngày 30/01/2024 00:00:00

Thực hiện Chương trình “Tết yêu thương xuân Giáp Thìn năm 2024”. Sáng ngày 30/01/2024, Agribank Chi nhánh Thường Xuân phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Thường Xuân; cấp ủy, chính quyền địa phương trao tặng quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Xuân Cao.

Tham dự buổi lễ có: Đồng chí Cầm Bá Túc - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thường Xuân.Về phía Agribank Thường Xuân có ôngĐỗ Quang Nam - Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh huyện Thường Xuân cùng đoàn công tác. Về phía xã Xuân Cao có: Đồng chí Lê Xuân Bình - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Xuân Cao cùng các đồng chí trong thường trực cấp ủy, chính quyền, đoàn thể địa phương và đại diện 50 hộ gia đình được tặng quà.

Thông qua chương trình An sinh xã hội “Tết yêu thương xuân Giáp Thìn năm 2024”, chung tay vì người nghèo, đối tượng chính sách, Agribank Chi nhánh Thường Xuân đã trao tặng 50 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng.

z5119276338270_3bd4bfbf7029342edacb28d26b02d26b.jpg

z5119276380818_7b6dcab96e9aadfe105107ee6596d2bd.jpg

(Đại diện Lãnh đạo Agribank Thường Xuân và lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương tặng quà tết cho các hộ gia đình). Ảnh: Lê Nhung

Tại buổi lễ tặng quà tết, ông Đỗ Quang Nam - Phó Giám đốc Chi nhánh Agribank Chi nhánh Thường Xuân đã gửi lời chúc tốt đẹp đến địa phương và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Mong rằng món quà nhỏ này sẽ góp phần mang lại niềm vui cho bà con trước thềm xuân mới.

Thay mặt cho cấp ủy, chính quyền địa phương Đồng chí Lê Xuân Bình - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Xuân Cao gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Agribank Chi nhánh Thường Xuân, ngoài nhiệm vụ chính trị quan trọng hàng đầu là thực hiện chính sách tín dụng, phục vụ tốt cho tín dụng nông nghiệp - nông thôn “mang phồn thịnh đến khách hàng” góp phần phát triển Kinh tế - Xã hội, Agribank còn luôn quan tâm đến thực hiện an sinh xã hội, đã sẻ chia những phần quà đầy ý nghĩa, thiết thực thể hiện tinh thần “Tương thân, tương ái” tốt đẹp của dân tộc nhân dịp tết đến, xuân về.

Tin, bài: Doãn Trình

Đăng lúc: 30/01/2024 00:00:00 (GMT+7)

z5119276338270_3bd4bfbf7029342edacb28d26b02d26b.jpg

z5119276380818_7b6dcab96e9aadfe105107ee6596d2bd.jpg